Làm gì khi xe thăng bằng của bé bị hư hỏng?

Xe thăng bằng là sản phẩm được tạo ra nhằm rèn luyện thể chất và trí thông minh cho trẻ em. Loại xe này dù mới xuất hiện nhưng ngày càng trở nên quen thuộc và nhận được đánh giá rất tốt từ phía phụ huynh. Tuy nhiên, việc sử dụng lâu ngày có thể khiến xe thăng bằng gặp một số vấn đề khiến hoạt động tập luyện của bé bị đình trệ. Vậy phải làm gì khi xe của bé bị hư hỏng?

Xe thăng bằng Kenary

Kiểm tra xe

Để nắm rõ và kiểm tra xe khi hư hỏng một cách chu toàn nhất, cha mẹ cần nắm được các đặc điểm cấu tạo của xe thăng bằng. Đây là loại xe nhỏ gọn, nhẹ, có thiết kế vô cùng lạ mắt và độc đáo. Khung xe thường được tạo bằng thép chịu lực và sơn tĩnh điện. Bánh xe bằng cao su dạng đúc giúp chống trơn trượt, thuận tiện cho bé di chuyển. Yên xe vô cùng êm ái và có thể điều chỉnh độ cao thấp.

Để kiểm tra kỹ càng một chiếc xe thăng bằng, người lớn cần xem xét từ phần khung xe sau đó đến các chi tiết nhỏ. Dựa vào nguyên nhân khiến xe hỏng hóc, cha mẹ có thể hình dung được cách sửa cũng như cần thay thế phụ tùng nào. Xe gồm các phần chính là khung, bánh, tay cầm, yên, ghi đông và phuộc xe. Hãy đảm bảo rằng việc kiểm tra không bỏ qua bất cứ bộ phận nào.

Một số nguyên nhân có thể khiến xe thăng bằng hư hỏng gồm: té ngã, mòn bánh xe vì sử dụng thường xuyên, cua xe gắt, vặn yên xe nhiều lần, va chạm. Một số tình trạng có thể xảy ra với xe thăng bằng gồm: bánh xe trơn trượt, yên xe cứng khó chỉnh cao thấp, chuông xe bị hư (nếu có), lỏng ốc, méo vành,... Tùy bộ phận gặp vấn đề mà cha mẹ quyết định sửa chữa hoặc thay thế.

Sửa chữa xe

Để sửa chữa các lỗi hỏng hóc của xe thăng bằng, cha mẹ có thể chọn sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận xe. Tùy vào nguyên nhân hư hỏng và tình trạng hiện tại mà có cách làm phù hợp.

Đối với bánh xe bị mòn và trơn trượt, cách tối ưu nhất là cha mẹ hãy mua lốp mới thay thế. Việc này đảm bảo cho sự an toàn của bé khi di chuyển hay tập luyện, tranh tài cùng bạn bè.

Bánh xe cần luôn luôn được kiểm tra 

Nếu phần khung xe bị cong vẹo, cha mẹ có thể tự nắn lại khung cho bé hoặc mang đi sửa ở chính nơi mua xe. Phần khung cực kì quan trọng trong việc giữ thăng bằng và tạo tư thế chính xác cho xương của trẻ nên không được sửa chữa sơ sài. Ngoài ra, các vấn đề về yên, ghi đông, phuộc cũng nên được thợ sửa uy tín xem xét và hoàn thiện chất lượng.

Kenary Kid - Địa chỉ mua sắm và bảo hành xe thăng bằng uy tín

Để hạn chế tối đa việc hư hỏng và cũng giúp nhanh chóng hơn trong việc mua sắm và sửa chữa xe, cha mẹ nên mua sản phẩm tốt tại cửa hàng uy tín. Kenary Kid là một địa chỉ chất lượng cung cấp dòng xe Kenary và có chính sách bảo hành được ưa chuộng và đánh giá cao. Đến với Kenary, cha mẹ hoàn toàn được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất và các chính sách đảm bảo hài lòng nhất.

Chính sách đổi trả

Khi mua xe thăng bằng cho bé, cha mẹ sẽ nhận được một phiếu bảo hành với đầy đủ thông tin cần thiết nếu có vấn đề xảy ra. Các sản phẩm sẽ được Kenary bảo hành, đổi trả chính hãng theo các thông tin chính xác đó cùng thái độ nhiệt tình và tận tâm. 

Ngoài ra, thông tin khách hàng cũng sẽ được lưu trong hệ thống bán hàng của hãng. Điều này vô cùng có lợi trong trường hợp cha mẹ làm mất phiếu bảo hành. Khi đó, Kenary sẽ bảo hành và thay thế tất cả các phụ kiện với giá cả tốt nhất. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với cách xử lý thông minh và tiện dụng này.

Về một số quy định với xe thăng bằng bị hư hỏng, trong thời hạn bảo hành, Kenary Kid sẽ áp dụng chính sách 1 đổi 1 với tất cả sản phẩm. Các lỗi được chấp nhận là lỗi nhà sản xuất và vận chuyển đối với khung xe, màu sơn, bánh xe và yên xe. Các trường hợp đó gồm khung xe bị vỡ, gãy, lỗi màu sơn (loang lổ, bong tróc, không đúng màu cam kết), yên và bánh xe cong vênh, vỡ, gãy.

Đối với các lỗi xảy ra do khách hàng, Kenary cũng quy định rõ ràng trong phiếu thông tin. Hãng sẽ không chấp nhận đổi trả các trường hợp hư hỏng xe nếu không phải lỗi của nhà sản xuất hoặc với nguyên nhân bất khả kháng là thời tiết. Cha mẹ cần lưu ý vấn đề này để sử dụng chính sách hợp lý.  

Chính sách bảo hành và thay thế phụ kiện

Về thời gian bảo hành, Kenary sẽ bảo hành chính hãng 24 tháng cho các bộ phận ghi đông xe, phuộc xe và khung xe. Bảo hành 12 tháng với bộ phận bánh xe và yên xe.

Ngoài ra, trong quá trình bé sử dụng xe thăng bằng có vấn đề hư hỏng cần thay thế, cha mẹ có thể tin tưởng và mua các phụ kiện tại cửa hàng. Kenary Kid bán đầy đủ tất cả các bộ phận có thể thay thế và lắp đặt cho xe với giá thành vô cùng phải chăng và đảm bảo chất lượng.

Trên đây là một số thông tin cha mẹ cần lưu ý khi xe thăng bằng của bé bị hư hỏng. Ngoài ra, hãy đến với Kenary Kid để trải nghiệm dòng sản phẩm tốt nhất và có giá thành phải chăng nhất. Kenary luôn tự hào là một trong những hãng xe được nhiều bậc phụ huynh tin dùng và hài lòng.

Phiếu bảo hành chính hãng Kenary

Chia sẻ